สถานีโทรทัศน์ Online ทั่วไทย ทั่วโลก
Breaking News

PMNEWS TV

นครสวรรค์ /// โครงการชลประทานนครสวรรค์ ลงตรวจสอบพื้นที่ ที่ขาดแคลนน้ำในการทำการเกษตรจากกรณีฝนทิ้งช่วง ( ดูทีวี MD news TV บนมือถือทุกระบบได้ทั่วโลก ในเวปนี้)

Categories ข่าวราชการ Writed By montree
01 สิงหาคม 2562 08:03:06

นครสวรรค์   ///  โครงการชลประทานนครสวรรค์ ลงตรวจสอบพื้นที่ ที่ขาดแคลนน้ำในการทำการเกษตรจากกรณีฝนทิ้งช่วง  ( ดูทีวี MD news TV  บนมือถือทุกระบบได้ทั่วโลก ในเวปนี้)

โครงการชลประทานนครสวรรค์ ลงตรวจสอบพื้นที่ ที่ขาดแคลนน้ำในการทำการเกษตรจากกรณีฝนทิ้งช่วง ในเขตตำบลท่างิ้ว ตำบลหูกวาง และตำบลอ่างทอง อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์

วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. นายวิศาล วสุนธาราพร ผู้อำนวยการโครงการชลประทานนครสวรรค์ มอบหมายให้ นายณัฐพล อุ่มอ่อนศรี หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมกับ นายอัมรินทร์ พิลึก นายกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่างทอง

ลงตรวจสอบพื้นที่ ที่ขาดแคลนน้ำในการทำการเกษตรจากกรณีฝนทิ้งช่วง ตามที่ได้รับการขอความอนุเคราะห์สนับสนุนเครื่องจักรกล จากองค์การบริหารส่วนตำบลอ่างทอง โดยจะดำเนินการขุดลอกตะกอนดินและสิ่งกีดขวางทางน้ำคลองตั้วเกา เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลของน้ำในการส่งน้ำเข้าพื้นที่ ที่ขาดแคลนน้ำในการทำการเกษตรดังกล่าวต่อไป

ภาพ/ข่าว    ปชส   โครงการชลประทานนครสวรรค์

ธนิศา  (พัช)  สำนักข่าวภูมิภาค PM news TV